Thông Tin Hội Viên

DƯƠNG VĂN THUYỀN

Ủy viên BCH

CÔNG TY CP ĐT & PT CN HÀ NỘI HTD – CN XK LĐ & TƯ VẤN DU HỌC HTD SÀI GÒN

logo cong ty

Địa Chỉ: 72 Đông Hưng Thuận 5, khu phố 7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại: 0967 95 06 79

Email liên hệ: duongthuyen3979@gmail.com

Chức vụ Công Ty:

Giới Thiệu Hội Viên

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Tư vấn Xuất khẩu lao động và Du học HTD đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học bằng uy tín, chất lượng và sự tin tưởng của hàng chục nghìn lao động, du học sinh khắp nơi trên cả nước.

Địa chỉ tin cậy số 1

Trung tâm Tư vấn xuất khẩu lao động và du học HTD trực thuộc Công ty cổ phần đào tạo và phát triển công nghệ Hà Nội (HANOI HTD.,JSC) là Doanh nghiệp có chức năng đưa Người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo giấy phép số 668/LĐTBXH-GP do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp.

Đã từ lâu, HTD là điểm đến quen thuộc của hàng nghìn người lao động và du học sinh mỗi năm. Những đơn hàng chất lượng, được Đại sứ quán các nước bảo hộ và sự tư vấn tận tình, chu đáo của cán bộ nhân viên HTD chính là những yếu tố tạo nên sự thành công của Trung tâm.

Cố vấn thường xuyên của Đài VOV

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động & du học, chuyên gia tư vấn của Trung tâm Tư vấn xuất khẩu lao động và du học HTD vinh dự là khách mời quen thuộc của chương trình Chuyên gia của bạn trên VOV- Đài tiếng nói Việt Nam. Các chủ đề mà chuyên gia HTD tư vấn trên VOV luôn hấp dẫn và lôi cuốn thính giả như: Định hướng du học tại Nhật Bản, Du học Hàn Quốc sao cho hiệu quả, Định hướng đi du học Nhật Bản và Hàn Quốc, Quy trình đi lao động tại nước ngoài, Lao động nữ với công việc giúp việc gia đình tại Ả rập xê út, Kinh nghiệm du học và tu nghiệp tại Nhật hiệu quả, Xu hướng việc làm ở nước ngoài 2017, Người làm việc ở nước ngoài – tích luỹ tiền lương sao cho hiệu quả…

Vinh dự được Đại sứ đến thăm và làm việc

Trung tâm Tư vấn xuất khẩu lao động và du học HTD thường xuyên được vinh dự đón tiếp lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đặc biệt là đại diện cấp cao của các Đại sứ quán đến thăm và làm việc. Gần đây nhất, ngày 15/1/2017, ngài Dakhil A.R.Al Johani, Đại sứ Ả rập xê út tại Việt Nam và ông Nguyễn Tuyên Huyên, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Ả rập xê út đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm.

Hiểu rõ nhu cầu thị trường và tâm tư của người lao động, du học

Trung tâm Tư vấn xuất khẩu lao động và xuất nhập khẩu HTD luôn hiểu rõ và nắm bắt một cách tốt nhất nhu cầu tuyển sinh và tuyển lao động của các thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Ả-rập-xê-út…Trung tâm có mối quan hệ lâu dài, bền vững và uy tín với nhiều trường đại học và doanh nghiệp tại những đất nước này, từ đó cung cấp tới du học sinh và người lao động dịch vụ tốt nhất cho chuyến du học/lao động thành công.

Cùng với đó, Trung tâm luôn thấu hiểu những tâm tư của người lao động/ du học sinh, hiểu những khó khăn và trăn trở khi tìm chọn đơn hàng/thị trường lao động phù hợp với bản thân cũng như hoàn cảnh gia đình.

THÀNH VIÊN KHÁC