Thông Tin Hội Viên

DƯƠNG THỊ MINH QUÝ

Hội viên

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚC AN

logo cong ty

Địa Chỉ: 41 Trần Nhật Duật , phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại: (84 8) 38 48 49 69

Email liên hệ: info@apa.com.vn

Chức vụ Công Ty: Giám đốc

Giới Thiệu Hội Viên

ông ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại An Phúc An ,APA, văn phòng đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh,là công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói, chuyên nghiệp về các dự án văn phòng, nhà ở, thương mại, giáo dục và các dự án kiến trúc, nội thất đa dạng khác.
Bắt đầu hoạt động vào năm 2005, với đội ngũ nhân sự chủ chốt hơn 15  năm kinh nghiệm, trải qua gần 10 năm hoạt động năng nổ, APA kỳ vọng và đã từng bước trở thành công ty  có thiết kế tối  ưu nhất, và là nhà thầu đáng tin cậy nhất ở thị trường kiến trúc nội  thất Việt nam và châu Á. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng hết sức trong  việc gia tăng hiệu quả thẩm mỹ kinh doanh cũng như chất lượng cuộc sống  của khách hàng thông qua các giá trị về tính thiết thực, công năng và  thẩm mỹ.
Chúng ta biết rằng trong khi công trình kiến trúc thể hiện phần xác của  nơi chúng ta sinh hoạt thì nội thất công trình chính là phần hồn của nơi  chốn đó. APA đem đến cho quí khách hàng một dịch vụ trọn gói từ thiết kế tổng quát cho đến hoàn thiện từng chi tiết nhỏ nhất của việc thi công và cung cấp sản phẩm nội thất. Điều đó có nghĩa là cùng với thiết kế kiến trúc, chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công xây dựng và nội thất trọn gói “chìa khoá trao tay” đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt của khách hàng từ làm việc tại văn phòng, hội họp nơi công cộng, ăn uống vui chơi nơi nhà hàng, mua sắm tại trung tâm thương mại, rèn luyện thể lực tại trung tâm thể thao, hoặc học tập tại trường đại học…
Giá Trị Cốt Lõi
  • Nỗ lực tối đa nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chìa khoá trao  tay hoàn hảo bao gồm thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công  với tiến độ và ngân sách hợp lý nhất.
  • Trân trọng và đối xử chân thành với các nhà cung cấp và thầu phụ.
  • Giải quyết mọi vấn đề với khách hàng, nhà cung cấp, thầu phụ trên chuẩn mực đạo đức.
  • Sử dụng đội ngũ nhân sự khao khát được cống hiến và sáng tạo.
  • Có cái nhìn xuyên suốt và cẩn trọng đến từng chi tiết.
  • Giá cả thật cạnh tranh.
  • Là một tổ chức luôn nỗ lực thay đổi, cập nhật nhằm mục đích hoàn thiện không ngừng.
  • Tạo văn hoá làm việc đồng đội với không khí vui tươi, thoải mái, thân thiện và phi chính trị.
  • Biết từ chối những dự án không thích hợp với mình.
  • Luôn mong đợi được hợp tác làm việc với những khách hàng mang đến  sự hứng thú và thách thức cao độ, những khách hàng có thể mang đến những  bài học quí giá cho sự phát triển của APA.
THÀNH VIÊN KHÁC