Thông Tin Hội Viên

DƯƠNG THẮM

Hội viên

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN NHẬT BẢN

logo cong ty

Địa Chỉ: 59/4D Ấp Tiền Lân 1, Xã Bà Điểm , Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Số Điện Thoại: 0908852690

Email liên hệ: thamcofa@gmail.com

Chức vụ Công Ty:

Giới Thiệu Hội Viên

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN NHẬT BẢN JIMAXPAINT

Trân trọng kính chào quý khách  !

       Công ty cổ phần sơn Nhật Bản JMAXPAINT là công ty tiên phong trong nghành sản xuất sơn và chất phủ công nghệ Nhật Bản và là nhà sản xuất chính cho các loại hóa chất đặc biệt. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp cho các tập đoàn công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới những sản phẩm tiên tiến và luôn nổ lực kiến tạo các giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực phát triển bền vững.

Mới đây nhất Jimaxpaint  tiếp tục duy trì dẫn đầu trong nhóm Vật liệu Công Nghiệp trên bảng chỉ số phát triển bền vững của công ty trên toàn thế giới cam kết cung cấp các sản phẩm và công nghệ hàng đầu để đấp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thế giới đang thay đổi  nhanh chóng.

sơn Nhật Bản

Riêng trong lĩnh vực sơn trang trí, công ty sơn Jimaxpaint Việt Nam đã tiếp tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty tiềm năng trong nghành công nghiệp sơn trang trí trong nước.

Hai dòng sản phẩm sơn, bột trét luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà thương hiệu đang cạnh tranh… cũng là một trong những sản phẩm đầu tiên trong thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3(QUATEST3), là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng- Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.

sơn Nhật Bản

Đặc biệt, Jimaxpaint được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất liên tục trong 2 năm 2013 và 2015 (Theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường MillWard Brown) và là một trong số ít thương hiệu Việt Nam được cấp chứng nhận bởi hiệp hội Công nghiệp và Môi trường Việt Nam.

Trân Trọng !

THÀNH VIÊN KHÁC