Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương TP.HCM tăng cường gắn kết thành viên qua chương trình thăm Doanh nghiệp

Ngày 11 tháng 05 năm 2024, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh (CLB DNDN Họ Dương TPHCM) đã tổ chức chuyến thăm tới các doanh nghiệp thành viên với mục đính xúc tiến thương mại và tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên. Tham gia đoàn  gần 30 thành viên do ông Dương Thanh Hùng – Chủ tịch CLB làm trưởng đoàn đã có một ngày làm việc tích cực và  đầy ý nghĩa.

Buổi sáng, đoàn đã đến thăm ng ty My House tại quận 7, TP.HCM do ông Dương Xuân Thán làm Tổng giám đốc. Đây là doanh nghiệp có uy tín lâu năm trong lĩnh vực quản lý và vận hành bất động sản, với hơn 15 năm kinh nghiệm, My House đã quản lý các dự án quy mô lớn như Riva Park, Tô Ký Tower và Sky Center. ng ty My House tại quận 7, TP.HCM là  ng ty có uy tín lâu năm trong lĩnh vực quản lý và vận hành bất động sản, với hơn 15 năm kinh nghiệm, My House đã quản lý các dự án quy mô lớn như Riva Park, Tô Ký Tower và Sky Center. Trong năm qua, ng ty  đã không ngừng mở rộng hệ sinh thái của mình qua nhiều ng ty con, hoạt động trong các lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà, Trung tâm thương mại, dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sinh ng nghiệp, chăm sóc cảnh quan, đào tạo và dịch vụ pháp lý… Mục tiêu của My House là trở thành một trong năm ng ty cung cấp dịch vụ quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Ông Dương Thanh Hùng (Chủ tịch) và ông Dương Trung Lợi (Phó Chủ tịch) CLB DNDN Họ Dương TPHCM tặng quà lưu niệm cho bà Nguyễn Thị Mỹ Viễn (Chủ tịch HĐQT) và ông Dương Xuân Thán (TGĐ) của My House
Ông Dương Thanh Hùng (Chủ tịch) và ông Dương Trung Lợi (Phó Chủ tịch) CLB DNDN Họ Dương TPHCM tặng quà lưu niệm cho bà Nguyễn Thị Mỹ Viễn (Chủ tịch HĐQT) và ông Dương Xuân Thán (TGĐ) của My House

Ông Dương Thanh Hùng nhấn mạnh: “Chuyến thăm này không chỉ giúp chúng tôi hiểu hơn về hoạt động của các doanh nghiệp thành viên mà còn mở ra cơ hội xúc tiến thương mại và hợp tác lâu dài giữa các thành viên trong CLB”.

Đoàn CLB DNDN HD TPHCM chụp hình lưu niệm cùng đại diện My House
Đoàn CLB DNDN HD TPHCM chụp hình lưu niệm cùng đại diện My House

Đoàn cũng được nghe ông Dương Mạnh Hùng, giám đốc Công ty TNHH Kĩ thuật & Xây dựng Mạnh Hùng, đơn vị chuyên tư vấn  lĩnh vực cơ điện và xây dựng như tư vấn,  thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng các công trình công nghiệp và dân dụng giới thiệu về các hoạt động của doanh nghiệp. Tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng Manh Hung Construction & Technology cũng đã nhận được nhiều gói thầu tại các công trình lớn của nhiều các doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng.

ÔNg Dương Thanh Hùng tặng quà lưu niệm của CLB cho ông Dương Mạnh Hùng

Buổi chiều, đoàn đã di chuyển sang thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để thăm xưởng sản xuất của ng ty TNHH Nghiệp Hưng, nổi tiếng với các sản phẩm liên quan tới hệ thống thông gió và điều hòa không khí. Dù mới thành lập từ 2018 nhưng Nghiệp Hưng đã trở thành đối tác của nhiều ng ty lớn trong nước như Vin Group và Coteccon….

Đoàn đến thăm xưởng sản xuất và tặng quà lưu niệm cho Công ty Nghiệp Hưng
Đoàn đến thăm xưởng sản xuất và tặng quà lưu niệm cho Công ty Nghiệp Hưng

Cuộc trao đổi giữa các thành viên và lãnh đạo doanh nghiệp đã diễn ra trong không khí cởi mở, từ đó không chỉ hiểu rõ hơn về nhu cầu và thế mạnh của hội viên mà còn định hướng cho các hoạt động liên kết và chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai.

Chuyến thăm  các doanh nghiệp là một hoạt động kết nối, chia sẻ thường kỳ  của CLB DNDN Họ Dương TP.HCM, nhằm xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp Họ Dương vững mạnh, gắn kết và hỗ trợ lẫn nhau, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Dòng tộc.

Dương  Viết Cương