CÂU LẠC BỘ DNDN HỌ DƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HỌP MẶT TỔNG KẾT NĂM 2022

Tối ngày 23 tháng 12 năm 2022, tại Him Lam Palace sân golf Tân Sơn Nhất, CLB DNDN Họ Dương thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm. Tham dự buổi họp mặt, ngoài các thành viên của CLB còn có bà Dương Thị Ngọc Thủy, Chủ tịch Hội đồng họ Dương thành phố Hồ Chí Minh và Chủ tịch Hội đồng họ Dương các quận huyện.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Sau khi đại dịch đi qua, các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm của Ban chấp hành, CLB vẫn đặt mục tiêu tiếp tục phát triển thêm hội viên ở các cấp thành phố lẫn cấp quận huyện, tăng cường giao lưu kết nối và cử thành viên của CLB DNDN thành phố Hồ Chí Minh về giúp đỡ phong trào của CLB các quận huyện.

Ông Dương Trung Lợi, Chủ tịch HĐQT CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI SATORI phát biểu

Ông Dương Ngọc Ân, phó Chủ tịch Hội đồng họ Dương thành phố Hồ Chí Minh phát biểu

Bên cạnh đó, CLB cũng vẫn cố gắng để đảm bảo kinh phí hoạt động cho Hội đồng họ Dương thành phố Hồ Chí Minh hàng năm. Để đảm bảo được mục tiêu này, CLB yêu cầu các thành viên nâng cao tính chủ động và tự giác trong các hoạt động chung, trong đó có nghĩa vụ về tài chính.

Anh Dương Trọng Thể, giám đốc MEGA Wine giới thiệu các loại rượu vang do công ty nhập khẩu và phân phối

Ban thường trực cũng cho ý kiến về việc CLB tham gia ngày hội văn hóa họ Dương xuân Tân Mão 2023 và thống nhất cử anh Dương Văn Vân, giám đốc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT VMS, phó Chủ tịch CLB DNDN họ Dương thành phố Hồ Chí Minh làm phó Chủ tịch thường trực, phụ trách điều phối các hoạt động chung của CLB trong năm 2023.

CLB kết nạp thêm 6 thành viên mới

CLB tổ chức mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong quý VI

Các thành viên may mắn trong trò chơi bốc thăm trúng thưởng

Buổi tối, CLB tổ chức đêm gala kết nạp thêm 6 thành viên mới và tổ chức sinh nhật cho thành viên có sinh nhật trong quý IV, chương trình do CLB DNDN họ Dương thành phố Thủ Đức tài trợ 50% kinh phí.