Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật V.M.S tổ chức tất niên 2018

Tối ngày 05 tháng 01 năm 2019, tại Long Biên Palace (Sân Golf Tân Sơn Nhất), Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật V.M.S tổ chức buổi tiệc tất niên của công ty. Tham dự chương trình có đầy đủ cán bộ, nhân viên công ty cùng nhiều khách hàng, đối tác, bạn bè đến chung vui.

Ông Dương Văn Vân – Giám đốc VMS phát biểu khai mạc

Ban giám đốc VMS thực hiện nghi lễ khai tiệc

Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật VMS được thành lập từ năm 2001, VMS đã trở thành nhà phân phối thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với dòng sản phẩm chủ lực và máy in phun thương hiệu LINX của Anh Quốc và một số thiết bị công nghiệp khác như: Ký Mã Hiệu: Máy in phun, Máy in Laser, Máy in Ruy băng, Máy in chữ lớn. Giải pháp đóng gói: Máy đóng gói Pillow, Máy đóng gói Sticks, Máy đóng gói Sachet. Kiểm tra sản phẩm: Máy dò kim loại Square, X-ray Square, Camera Microscan. In và dán nhãn: Máy in & dán nhãn Cab, Máy dán nhãn Solo, Máy dán & dựng thùng carton… Hiện nay VMS đã và đang là một nhà phân phối thiết bị công nghiệp uy tín và chất lượng với doanh thu hàng năm tăng trưởng hơn 30%, và cũng là một trong các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường phân phối máy in phun ký mã hiệu tại Việt Nam.

Các thành viên Câu lạc bộ doanh nhân họ Dương thành phố Hồ Chí Minh tham dự chúc mừng

Nhà cung cấp của công ty VMS cũng có mặt tham dự

VMS hiện có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng đại diện tại Hà Nội. VMS hiện nay có hàng trăm khách hàng, trong đó rất nhiều khách hàng là những doanh nghiệp lớn nằm trong Top 500 doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam. VMS ngày càng khẳng định được vị thế của mình nhờ định hướng chiến lược của công ty là PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – GẮN KẾT – TRÁCH NHIỆM – SẺ CHIA, VMS tin tưởng tiếp nối thành công chặng đường 15 năm phát triển trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể ở một tầm cao mới. Tiền đề cơ cấu vững chắc, khả năng tài chính vững mạnh, tình hình kinh doanh ổn định và  ứng dụng Công nghệ thông tin tiên tiến đã hỗ trợ công ty quản trị doanh nghiệp hiệu quả.

Chuẩn bị cho mốc sự kiện 20 năm thành lập, VMS đề là khẩu hiệu mới, đó là KIẾN TẠO GIÁ TRỊ – VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG. VMS đang ngày càng khẳng định vị thế trong giải pháp thiết bị toàn diện về In Ký Mã Hiệu và Đóng Gói Sản Phẩm trên dây chuyển sản xuất từ sơ cấp đến thứ cấp trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và nông nghiệp.

Viết Cương