Câu lạc bộ doanh nghiệp doanh nhân họ Dương thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng sinh nhật chủ tịch Dương Thanh Hùng

Câu Lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân (CLB DN DN) Họ Dương Tp. Hồ Chí Minh được thành lập (ngày 15.10.2016) đến nay đã được 3 năm, 3 năm ấy cũng là 3 năm anh Dương Thanh Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Công Nghiệp TM & SX Đại Phong nắm giữ cương vị chủ tịch Câu lạc bộ.

Anh Dương Thanh Hùng nhận quyết định CLB DN DN Họ Dương Tp. Hồ Chí Minh ngày 15 tháng 10 năm 2016

Là một doanh nhân, mặc dù có tham gia vào các hội đoàn nhưng anh Hùng chưa từng nắm giữ cương vị lãnh đạo tại bất kỳ một hội đoàn nào nhưng khi CLB DN DN Họ Dương Tp. Hồ Chí Minh được thành lập, anh vẫn được mọi người tín nhiệm bầu vào cương vị Chủ tịch câu lạc bộ. Mặc dù còn nhiều bỡ ngỡ khi ở vị trí điều hành Câu lạc bộ, nhưng với sự nỗ lực của bản thân, trách nhiệm với cộng đồng doanh nhân họ Dương thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và dòng tộc nói chung, anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Ba năm qua, dưới sự điều hành của anh Hùng và sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên, từ 16 thành viên ban đầu, đến nay CLB DN DN Họ Dương Tp. Hồ Chí Minh đã có gần 60 thành viên tham gia sinh hoạt định kỳ 3 tháng một lần. Trong các cuộc họp, nhiều thương vụ đã được kết nối thành công, bước đầu tạo sự tin tưởng, gắn kết giữa các thành viên, nhiều chương trình hỗ trợ hội đồng họ Dương thành phố đã được triển khai và có hiệu quả tích cực.

Công ty TNHH Công Nghiệp TM & SX Đại Phong là Công ty chuyên nghiệp cung cấp thiết bị công nghiệp Bơm và Motor của các hãng sản xuất và tập đoàn hàng đầu trên thế giới mà anh làm giám đốc cũng có những bước phát triển vững mạnh, được khách hàng tín nhiệm.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực phục vụ cho công, nông, lâm nghiệp. Cụ thể được chi tiết như sau :

BƠM CÔNG NGHIỆP : được ứng dụng cho các lĩnh vực :

– Bơm phòng cháy, chữa cháy ( theo tiêu chuẩn APSAD, NFPA-20)

– Bơm cấp nước & thoát nước & Xử lý nước thải.

– Bơm dùng cho lĩnh vực nuôi trồng thủy sản ( môi trường nước biển)

– Bơm chìm dùng cho dàn khoan , cảng biển, dầu khí ( môi trường nước biển)

– Bơm dùng cho các dự án thủy điện, nhiệt điện…

– Bơm dùng cho hệ điều không HVAC…

– Bơm dùng cho nồi hơi… là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho Hãng Motor Công nghiệp Marelli –Italy, được ứng dụng rộng rãi cho các lĩnh vực :

– Ngành đóng tàu biển

– Ngành xây dựng

– Ngành dầu khí

– Ngành máy công nghiệp.

Nhân dịp sinh nhật anh, CLB DN DN Họ Dương Tp. Hồ Chí Minh xin kính chúc anh sức khỏe, thành công để tiếp tục cống hiến cho Câu lạc bộ và dòng tộc.