Thực hư mối quan hệ giữa á hậu Tú Anh và ‘ông trùm’ hoa hậu

Á hậu Tú Anh từng bị đồn là cháu của ông Dương Xuân Nam – ”ông trùm” từng làm trưởng BTC nhiều cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam chỉ vì cô mang họ Dương. 

Chỉ còn vài ngày nữa Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ được gọi tên. Cách đây 8 năm, Tú Anh đã lọt vào top 3 người đẹp nhất Hoa Hậu Việt Nam 2012 được tổ chức tại Đà Nẵng. Dương Tú Anh cho biết thời điểm ấy cô rất may mắn vì có mẹ theo cùng để hỗ trợ tinh thần, chăm sóc sức khỏe và khích lệ.
Thực hư mối quan hệ giữa á hậu Tú Anh và 'ông trùm' hoa hậu
Á hậu Tú Anh.

Không ít lần, trong quá trình tham gia thi, vì không quen với lịch trình dày đặc và khí hậu khắc nghiệt của miền Trung, Tú Anh từng xin phép mẹ bỏ thi và trở về nhà. Thế nhưng, sau những lời động viên của mẹ “đã mất công vào đến tận đây rồi mà bỏ cuộc thì phí quá”, Tú Anh đã vượt qua khó khăn để trở thành á hậu.

Thời điểm đó, Tú Anh cũng bị đồn là cháu của cựu Tổng Biên Tập báo Tiền Phong – người khai sinh ra cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam chỉ vì cô mang họ Dương, trùng họ với nhà thơ Dương Xuân Nam. Tuy nhiên thực tế cả hai chỉ là trùng họ chứ không có quan hệ họ hàng.

Từ kinh nghiệm của bản thân, Tú Anh nhận thấy danh hiệu sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội mới, sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc, trong cuộc sống nhưng danh hiệu không phải là thứ sẽ nuôi sống bạn. “Danh hiệu sẽ gắn theo bạn suốt đời nhưng không có nghĩa bạn sẽ sống dựa vào nó” – Tú Anh nói.

Chia sẻ với VietNamNet, Tú Anh bảo vì ý thức được điều này nên những năm qua người đẹp luôn nỗ lực trong từng công việc tham gia và cần mẫn, chăm chỉ làm việc trách nhiệm và đôi khi vất vả không kém bất cứ một người mẫu, diễn viên nào khi tham gia chụp ảnh hay quay phim quảng cáo.

Thực hư mối quan hệ giữa á hậu Tú Anh và 'ông trùm' hoa hậu
Thực hư mối quan hệ giữa á hậu Tú Anh và ‘ông trùm’ hoa hậu

Tú Anh hiện đang hạnh phúc bên chồng và đã có một cậu quý tử khỏe mạnh sắp tròn 2 tuổi. Chia sẻ về con trai, Tú Anh không giấu được niềm hạnh phúc: “Có con là điều hạnh phúc nhất đối với tôi. Bé Kem ra đời thay đổi mọi suy nghĩ, nhân sinh quan và tác động đến mọi quyết định của tôi trong cuộc sống. Từ khi sinh con, tôi biết yêu thương ba mẹ hơn, thấu hiểu nỗi khó khăn nuôi dạy con cái…”.

Về mối quan hệ với nhà chồng, Tú Anh cho biết, bố mẹ chồng cô rất tâm lý và tạo điều kiện, giúp đỡ cô trong việc chăm sóc con trai. Chồng Tú Anh dù bận rộn với công việc lĩnh vực xây dựng nhưng cũng biết chia sẻ việc nhà cùng vợ.

Thực hư mối quan hệ giữa á hậu Tú Anh và 'ông trùm' hoa hậu
 Tú Anh và con trai.

Bà mẹ họ Dương cũng nói đùa rằng món quà sắp tới tặng con trai sau ngày sinh nhật đó là bé sẽ được đi nhà trẻ. Trường học gần nhà cô chỉ nhận bé khi tròn 24 tháng và Tú Anh cũng không ngại gửi con đi học. Bởi đến trường con cô sẽ có cơ hội học hỏi, tiếp xúc với các bạn đồng trang lứa, điều mà giúp các bé phát triển tình yêu thương và cọ xát tốt hơn việc ở chơi ở nhà.

T.K
Ảnh: NVCC