Câu lạc bộ Doanh nhân họ Dương thành phố Hồ Chí Minh thăm hỏi em Dương Công Trường

Ngày 20/11 /2018 đại diện CLB DNDN HD TPHCM, đại diện HĐ HD Liên quận Q12, Hóc Môn đã cùng đến thăm và trao hỗ trợ viện phí cho em Dương Công Trường hiện đang điều trị tại Phòng chấn thương sọ não – BỆNH VIỆNPHỤC HỒI CHỨC NĂNG – ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHỀ NGHIỆP 313 Âu Dương Lân quận 8 TPHCM.

Em Dương Công Trường (1993) , quê Nghệ An, đến TP. Hồ Chí Minh làm công nhân lao động và bị tai nạn giao thông dẫn đến chấn thương sọ não, hôn mê sâu.

Đoàn thăm hỏi gồm các anh chị em : thư ký Dương Kim Liên, Dương Quang Phú, bà Dương Hồng Hạnh, ông Dương Hoàng Sơn, khi đến nơi gặp được em Trường ai cũng xót xa, hiện em đã mở tỉnh nhưng vẫn còn rất yếu sau khi trải qua 4 lần mổ. Theo các bác sỹ, khả năng cứu sống vẫn còn nếu gia đình nạn nhân có điều kiện đóng viện phí. Hiện tại sau giải phẫu, chi phí điều trị đã trên 150 triệu và tiếp tục mỗi ngày gia đình phải trả viện phí là 3 triệu đồng…Đây là một số tiền khá lớn đối với hoàn cảnh hiện tại của gia đình em.

Các cô chú, anh chị muốn giúp đỡ em Trường có thể đến trực tiếp BỆNH VIỆNPHỤC HỒI CHỨC NĂNG – ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHỀ NGHIỆP để trao quà và thăm hỏi, động viên em cùng gia đình.