Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh kết nối giao thương tháng 11

Ngày 21/11/2020, tại toà nhà FBA Tower, số 487-489 đường Điện Biên Phủ, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi kết nối giao thương nội bộ tháng 11 với chủ đề “6 bước để xây dựng doanh nghiệp thành công”.

Tại buổi kết nối, các doanh nhân đã được diễn giả KaKa Lê Ngọc Đăng chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích để giúp các doanh nghiệp thành viên có thể hiểu sâu về nhau cũng như tìm hướng mở rộng thị trường, cùng nhau phát triển trong thời kỳ nhiều khó khăn.

Ông Dương Thanh Hùng – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi kết nối

Đặc biệt, tại buổi gặp gỡ các thành viên đã cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình. Nhiều câu chuyện các doanh nhân chia sẻ đã trở thành những bài học quý giá cho các doanh nghiệp bạn khi gặp những tình huống tương tự.

Cuối buổi, các thành viên đã thực hành phương pháp giới thiệu trong vòng 30 giây gây ấn tượng với khách hàng. Các thành viên Câu lạc bộ Doanh nghiệp – Doanh nhân Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh rất phấn khởi khi được tham gia giao lưu nghiệp vụ sau thời gian dài không có cơ hội kết nối trực tiếp do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Dương Kim Liên