Câu lạc bộ doanh nghiệp, doanh nhân họ Dương thành phố Hồ Chí Minh họp định kỳ quý 3-2019

Chiều ngày 20/09/2019, CLB Doanh nghiệp, doanh nhân họ Dương TPHCM đã tổ chức buổi họp định kỳ quý 3 năm 2019, do ban Bất động sản CLB đăng cai tổ chức.
Câu lạc bộ DNDN Họ Dương Thành phố Hồ Chí Minh tặng hoa và chụp hình lưu niệm tại văn phòng Công ty BĐS Thuận Việt
Đầu giờ chiều, các thành viên Câu lạc bộ đã có buổi tham quan văn phòng CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THUẬN VIỆT (thuanvietland.com.vn) tại đường Lê Văn Việt (Q.9) Do Anh Dương Ngọc Tuấn làm TGĐ- trưởng ban Ban Bất Động Sản là một thành viên rất tích cực và năng nổ trong các hoạt động của Câu lạc bộ, cũng là trưởng BTC đăng cai tổ chức cuộc họp quý lần này.
Anh Dương Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty BĐS Thuận Việt là một thành viên rất tích cực đóng góp cho các hoạt động của CLB và Hội đồng họ Dương Thành phố HCM
Tại cuộc họp, CLB đã bàn bạc, thống nhất về việc thành lập Ban tổ chức cho chương trình đăng cai chương trình sáng kiến địa phương trong khuôn khổ Ngày hội doanh nhân họ Dương vào ngày 11-13/10 tại Sân golf Tân Sơn Nhất đồng thời giới thiệu cơ hội kết nối kinh doanh cho các thành viên nhằm tạo sự gắn kết, gây quỹ ủng hộ cho các hoạt động của Câu lạc bộ nói riêng và Hội đồng họ Dương thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
Anh Dương Hồng Minh, Giám đốc SOGROUP trình bày về dự án văn phòng cho thuê SOHUDE Tower
Dịp này, Câu lạc bộ cũng có cuộc mạn đàm với GS.TSKH. Dương Quốc Thái,Tổng Lãnh Sự Danh Dự Vĩnh Viễn của nước Cộng Hoà Hồi Giáo Pakistan tại Việt Nam về Phật Pháp trong kinh doanh. Trong khuôn khổ chương trình là phần giao lưu tiệc tối, chúc mừng sinh nhật thành viên quý 3 của CLB. BTC rất vui mừng đón tiếp Ông Dương Trần Quang Nghị, Chủ tịch Tập Đoàn Dệt May Việt Nam, PCT Hội Đồng HDVN; Ông Dương Văn Bé Hai- PCT Hội đồng HDVN, phó ban xây dựng dòng tộc phụ trách khu vực Miền Tây Nam Bộ, Bà Dương Thị Ngọc Thuỷ- Chủ tịch HĐ Họ Dương Tp.HCM đã đến tham dự, chia sẻ và chúc mừng các thành viên.
Câu lạc bộ cũng có cuộc mạn đàm với GS.TSKH. Dương Quốc Thái,Tổng Lãnh Sự Danh Dự Vĩnh Viễn của nước Cộng Hoà Hồi Giáo Pakistan tại Việt Nam về Phật Pháp trong kinh doanh
Được biết, sau thời gian vận động tài trợ theo tinh thần đóng góp xây dựng quỹ nghĩa tình dòng tộc phục Vụ cho toàn bộ hoạt động kết nối dòng tộc của Hội Đồng Họ Dương Tp.HCM, đại diện Ban BĐS và một số doanh nghiệp họ Dương Quận 9, Thủ Đức, Quận 2 đã trao tượng trưng ủng hộ cho Hội đồng họ Dương thành phố Hồ Chí Minh số tiền 300 triệu đồng.
Buổi họp mặt quý 3 của CLB thành công tốt đẹp, hy vọng mở ra cuộc họp quý 4, tổng kết cuối năm của CLB sẽ do trưởng BTC Dương Công Thi- Giám đốc Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt-CN Trường Chinh đăng cai tổ chức, hứa hẹn thành công rực rỡ. Trân trọng chúc mừng.
Tin, ảnh : Dương Viết Cương
Biên tập: Cine Dương